ಹಲಸಿನ ಹಣ್ಣಿನ ಪಾಯಸ



ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:
  • ಲೋಟ ಹಲಸಿನ ಸೊಳೆ 
  • ರವೆ  1/4 ಕಪ್
  • ಬೆಲ್ಲ / ಸಕ್ಕರೆ - 1 ಕಪ್
  • ರುಬ್ಬಿದ ಕಾಯಿತುರಿ  1 ಕಪ್
  • 4 ಲೋಟ ನೀರು

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
  • ರವೆಗೆ 4 ಲೋಟ ನೀರು ಹಾಕಿ ಕಾಯಿಸಿ.
  • ಅದಕ್ಕೆ ಹಲಸಿನ ಸೊಳೆ + ಬೆಲ್ಲ ಅಥವಾ ಸಕ್ಕರೆ + ಕಾಯಿತುರಿ ಹಾಕಿ ನಿಧಾನವಾಗಿ ಕುದಿಸಿ


ಉಪಯುಕ್ತ ಮಾಹಿತಿ :

ಮಾಡಲು ಬೇಕಾಗುವ ಅಂದಾಜು ಸಮಯ -- 15 ನಿಮಿಷಗಳು.

ಕೃಪೆ: Satish Shanbhag, Valagalli, Kumta

2 comments:

  1. ಲೋಕೋಪಕಾರಕ್ಕಾಗಿ ಇಲ್ಲಿಂದ ಲೇಖನವನ್ನು ಪಡೆದು ಹವ್ಯಕದಲ್ಲಿ ಪ್ರಕಟಿಸುತ್ತೇನೆ. ಸಹಕರಿಸುವುದು.

    ReplyDelete
  2. @ಸಿರಿರಮಣ dhanyavaadagaLu....

    ReplyDelete